กระเบื้องยางปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ รุ่น FOSSIL

ขนาดแผ่นใหญ่พิเศษ กว่ากระเบื้องยางทั่วไป ทำให้มีรอยต่อระหว่างกระเบื้องน้อย พร้อมพื้นกระเบื้องยางลายปูนลอฟท์ ดูเป็นธรรมชาติ ให้การแต่งห้องแบบ Loft Style กลายเป็นเรื่องง่าย

กระเบื้องยางปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ ยูนิลอฟท์ดีกว่ายังไง?

กระเบื้องยางปูนเปลือย

กระเบื้องยางปูนเปลือย แบบทากาว รุ่น FOSSIL ใช้กาวสำหรับปูกระเบื้องยาง ติดตั้งด้วยตนเองได้ สามารถปูทับพื้นเดิมที่เป็นกระเบื้อง หรือ พื้นปูนขัดมันได้ หากพื้นเรียบเสมอระดับกัน

มีการหดตัวน้อยกว่า

ปูกระเบื้องยางลายปูนเปลือยได้อย่างสบายใจ เพราะ ความหนาของแผ่น ทำให้ลดการหดตัว ทนต่อสภาพอากาศ และ ตัวแผ่นยังรองรับน้ำหนักได้ดี เหมาะสำหรับการใช้งานค่อนข้างหนัก อายุการใช้งานยาวนาน

กระเบื้องยาง ทนน้ำ ทนปลวก

กระเบื้องยางลายปูนขัดมัน ขนาดแผ่นใหญ่พิเศษ ทนทานต่อการใช้งาน เพราะทำจากวัสดุ สังเคราะห์ที่ กันน้ำ กันปลวก กันไฟ ติดตั้งได้อย่างสบายใจ พร้อมการรับประกันหลังติดตั้ง

เราเลือกโทนสีสุดปังมาให้แล้ว

ไม่ต้องกลัวว่าสีกระเบื้องยางลายปูนเปลือย ที่เลือกไปจะไม่สวย ไม่ถูกใจ เพราะกระเบื้องยาง ยูนิลอฟท์ คัดสรรโทนสีที่เป็นนิยม ดูทันสมัย เรียบหรู สวยงาม โดดเด่น มีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร

กระเบื้องยางปูนเปลือย
กระเบื้องยางปูนเปลือย แบบทากาวรุ่นFOSSIL ใช้กาวสำหรับปูกระเบื้องยาง ติดตั้งด้วยตนเองได้ สามารถปูทับพื้นเดิมที่เป็นกระเบื้อง หรือ พื้นปูนขัดมันได้ หากพื้นเรียบเสมอระดับกัน

ไม่ต้องกลัวการหดตัว
ความหนาของแผ่น ทำให้ลดการหดตัว ทนต่อสภาพอากาศ และ ตัวแผ่นยังรองรับน้ำหนักได้ดี เหมาะสำหรับการใช้งานค่อนข้างหนัก อายุการใช้งานยาวนาน

กระเบื้องยาง ทนน้ำ ทนปลวก
กระเบื้องยางลายปูนเปลือย ขนาดแผ่นใหญ่พิเศษ ทนทานต่อการใช้งาน เพราะทำจากวัสดุ กันน้ำ กันปลวก กันลามไฟ ติดตั้งได้อย่างสบายใจ พร้อมการรับประกันหลังติดตั้ง

เราเลือกโทนสีสุดปังมาให้แล้ว
ไม่ต้องกลัวว่าสีกระเบื้องยางลายปูนเปลือย ที่เลือกไปจะไม่ถูกใจ เพราะกระเบื้องยาง ยูนิลอฟท์ คัดสรรโทนสีที่เป็นนิยม ดูทันสมัย สวยงาม  มีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เอามาไว้ให้คุณลูกค้าแล้ว

ภาพสีกระเบื้องยางปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์

สี Light Gray รหัส FL01
กระเบื้องยางสีปูนเปลือยโทนสว่าง ให้ความรู้สึกเหมือนพื้นเทปูนสีธรรมชาติ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งห้อง

สี Mid Gray รหัส FL02
เป็นสีโทนเทาเข้มระดับกลาง เหมาะกับการแต่ง Showroom หรือ ห้องภายในบ้านโทนสีเข้ม ให้ความรู้สึก Loft

สี Dark Gray รหัส FL03
กระเบื้องยางลายปูนเปลือยเทาดำ ให้ความรู้สึกดุดัน เหมาะสำหรับแต่ง Showroom หรือ ห้องแสดงสินค้า

ผลงานการติดตั้งพื้นกระเบื้องยางปูนขัดมัน

บทความเกี่ยวกับ กระเบื้องยาง