กระเบื้องยางลายไม้ราคาถูก รุ่น LITE

ที่สุดของความประหยัด แต่ยังเต็มไปด้วยคุณภาพ กับกระเบื้องยางแบบทากาว เหมาะสำหรับใช้แต่งร้านค้า สามารถติดตั้งเองได้ด้วยการซื้อกาวทาพื้นเพิ่ม

กระเบื้องยางลายลายไม้ ยูนิลอฟท์ดีกว่ายังไง?

กระเบื้องยางแบบทากาว

กระเบื้องยางแบบทากาว สามารถปูทับพื้นเดิมที่เป็นกระเบื้อง หรือพื้นปูนขัดมันได้ หากพื้นเรียบเสมอกัน รุ่นนี้ต้องใช้กาวสำหรับปูกระเบื้องยาง เพื่อให้ยึดเกาะกับพื้น สามารถติดตั้งด้วยตนเองได้

ติดตั้งได้หลากหลายสไตล์

กระเบื้องยางลายไม้ราคาถูก รุ่นนี้สามารถติดตั้งได้หลายแบบ โดยทั่วไปนิยมติดตั้งแบบธรรมดา แต่รุ่นนี้สามารถติดตั้งแบบลายก้างปลาได้อีกด้วย ทำให้การตกแต้งบ้านของเรา ดูทันสมัย เรียบหรูที่ไม่เหมือนใคร

เราเลือกสีสุดปังมาให้แล้ว

ไม่ต้องกังวลว่าสีพื้นกระเบื้องยางลายไม้ราคาถูก ที่เลือกไปจะไม่สวยหรือไม่ถูกใจ เพราะกระเบื้องยางลายไม้ยูนิลอฟท์ ได้คัดสรรโทนสีที่เป็นยอดนิยม ทันสมัย ให้เข้ากับทุกสไตล์ การตกแต่งบ้าน มาไว้ที่นี่แล้ว

กระเบื้องยางราคาถูก คุณภาพดี

ปูกระเบื้องยางราคาถูก ได้อย่างสบายใจ เพราะทำจากวัสดุ กันน้ำ กันปลวก กันลามไฟ อายุการใช้งานยาวนาน ปูพื้นกระเบื้องยางครั้งเดียว อยู่คู่บ้านคุณไปอีกนาน พร้อมการรับประกันหลังติดตั้งกระเบื้องยาง

กระเบื้องยางแบบทากาว
สามารถปูทับพื้นเดิมที่เป็นกระเบื้องหรือพื้นปูนขัดมันได้ หากพื้นเรียบเสมอกัน ต้องใช้กาวสำหรับปูกระเบื้องยาง เพื่อให้ยึดเกาะกับพื้น สามารถติดตั้งด้วยตนเองได้ หรือใช้บริการกับทางเรา

ติดตั้งได้หลากหลายสไตล์
กระเบื้องยางแบบทากาว สามารถติดตั้งได้หลายแบบ โดยทั่วไปนิยมติดตั้งแบบธรรมดา แต่รุ่นนี้สามารถติดตั้งแบบก้างปลาได้ ทำให้การตกแต่งบ้าน ดูทันสมัย เรียบหรูที่ไม่เหมือนใคร

เราเลือกสีสุดปังมาให้แล้ว
ไม่ต้องกังวลว่าสีกระเบื้องยางลายไม้แบบทากาวที่เลือกไปจะไม่สวยหรือไม่ถูกใจ เพราะกระเบื้องยางยูนิลอฟท์ได้คัดสรรโทนสีที่เป็นยอดนิยม ทันสมัย ให้เข้ากับทุกสไตล์ การตกแต่งบ้าน

กระเบื้องยาง ทนน้ำ ทนปลวก
กระเบื้องยางลายไม้ แบบทากาว ทำจากวัสดุ กันน้ำ กันปลวก กันลามไฟ อายุการใช้งานยาวนาน ปูกระเบื้องครั้งเดียวอยู่คู่บ้านคุณไปอีกนาน พร้อมการรับประกันหลังติดตั้งกระเบื้องยาง

ภาพสีตัวอย่างของกระเบื้องยางลายไม้

สี Grey Wood รหัส LT02
เป็นสีที่ให้ความรู้สึกถึงความ Modern สมัยใหม่ เหมาะกับการปูพื้น Office หรือ ห้องทำงาน

สี Soft Maple  รหัส LT03
เป็นสีโทนไม้สว่าง ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในคาเฟ่ หรือ สตูดิโอแนว Muji แบบ ญี่ปุ่น

สี Natural Oak รหัส LT06
เป็นสีโทนไม้ ให้ความอุ่น เป็นสีพื้นฐานในการแต่งห้อง เหมาะกับ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น เป็นสียอดนิยม

ผลงานการติดตั้งพื้นกระเบื้องยางราคาถูก

บทความเกี่ยวกับ กระเบื้องยาง

ถ่ายภาพห้องให้สวย ด้วยมือถือ มุมเป๊ะ ภาพปัง

เทคนิคการถ่ายภาพห้องให้สวยด้วยมือถือ 1. ใช้แสงธรรมชาติอันดับแรกให้ดูเรื่องแสง เน้นการใช้แสงธรรมชาติ และควรถ่ายในเวลากลางวัน

อ่านเพิ่มเติม »